Chào Duy Tân! Chào tương lai của bạn!

Chào Duy Tân! Chào tương lai của bạn!

Duy Tân tự hào là nơi tập trung những nhân sự tài năng của lĩnh vực sản xuất Nhựa. Tại đây, chúng tôi kết nối và trao cơ hội để bạn có thể phát huy tối đa năng lực của mình. Với ba giá trị xuyên suốt là Uy tín – Chất lượng – Sáng tạo, Duy Tân tạo nên thương hiệu bằng sức mạnh nội lực và sự công nhận của người tiêu dùng trong – ngoài nước.

được thành lập từ năm 1987, trải qua 32 năm phát triển không ngừng Duy Tân hiện đang nằm trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Với hệ thống quy mô nhà xưởng – văn phòng được đầu tư hiện đại ở trong và ngoài nước, Duy Tân đang hướng tới mục tiêu trở thành Doanh nghiệp sản xuất Nhựa lớn nhất Đông Nam Á.

Và để đạt được điều này, Duy Tân đã chú trọng đầu tư vào công nghệ – trang thiết bị hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Duy Tân tập trung phát triển đội ngũ nhân lực, liên tục đầu tư vào việc phát triển nội bộ bằng các khóa học nâng cao, các chương trình hỗ trợ giúp cán bộ nhân viên tối ưu năng lực của mình.

Duy Tân đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 50 nhà tuyển dụng hấp dẫn; Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do các tổ chức uy tín bình chọn. Đó vừa là một thành quả, vừa là một động lực giúp Nhựa Duy Tân ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự của mình. Với tầm nhìn về một Doanh nghiệp có tầm vóc khu vực, Duy Tân mong muốn tìm thấy những nhân tố mới, trẻ trung, nhiệt huyết để tiếp tục gia nhập vào công ty, tiếp nối hành trình phát triển và tạo nên những cột mốc mới. Duy Tân chào đón những bạn trẻ – những Tân Kỹ Sư và Tân Cử Nhân trong các lĩnh vực chuyên môn tham gia vào chương trình Nhân Sự Tiềm Năng 2019.

Chương Trình Nhân Sự Tiềm Năng là một hành trình thú vị được tổ chức thường niên dành cho các bạn sinh viên ưu tú mới tốt nghiệp với định hướng được đào tạo và phát triển để trở thành các nhà quản lý hoặc chuyên gia trong tương lai. Chúng tôi tin rằng, cùng với nền tảng tốt được tích lũy từ trường đại học, chương trình Nhân Sự Tiềm Năng 2019 sẽ giúp bạn hoàn thiện cũng như nâng cao năng lực nhanh hơn và góp phần xây dựng một sự nghiệp vững chắc tại Duy Tân.

Chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác giữa những đồng nghiệp có tinh thần trách nhiệm, tài năng và giàu nhiệt huyết gia nhập vào đội ngũ cán bộ nhân viên Duy Tân.

Chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển Dụng:

CÔNG TY NHỰA DUY TÂN

Địa chỉ: 289 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3876 2222 – Ext: 282/289

Website:

Website tuyển dụng:

https://careerbuilder.vn/vi/talentcommunity/chao-duy-tan-chao-tuong-lai-cua-ban.35A514DE.html

 

 

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Điện thoại: 0908 828 000