Nikken International Asia

Phục vụ cho Thành Công của bạn
Theo
Sơ lược về công ty

Công Ty TNHH Nikken International Asia với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, có hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ hơn 100 nhân viên, chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống giàn giáo, hệ thống hỗ trợ, nhà lắp ghép, vật liệu xây dựng,..

Là đơn vị chuyên cung cấp dàn giáo, dàn chống, hàng rào tạm ,barie, … chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp và kiểm soát rủi ro khi bạn mua và sử dụng thiết vị xây dựng vào công trình của bạn.


Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn vì đã có Dàn Giáo Nikken là chuyên gia trong lĩnh vực bán và cho thuê thiết bị xây dựng và kiểm soát rủi ro giúp bạn.


Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến cho bạn các dòng sản phẩm về dàn giáo, dàn chống, hàng rào tạm ,barie,…có chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý nhất. Nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí đầu tư dàn giáo trong quá trình xây dựng và phát triển của bạn.


Đến với Dàn Giáo Nikken bạn luôn là khách hàng thượng đế. Dịch vụ chăm sóc của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm win – win – win . Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dàn giáo và các thiết bị xây dựng nên bạn sẽ nhận được nhiều chia sẻ và tư vấn có giá trị thực tế cho công trình của bạn.
Dàn Giáo Nkken là đơn vị phát triển nhanh về cho thuê dàn giáo tại thị trường xây dựng Việt Nam. Nhân sự của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn. Chúng tôi rất tự hào về điều này!.


“Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của Dàn Giáo Nikken. Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!.
• Hotline: 09.36.39.21.31 – 0904.568.556
• Điện thoại (04) 3768.8942 Fax: (04) 3768.8943
• Địa chỉ: Tầng 6 , Tòa nhà Toyota Mỹ Đình , Số 15 Đường Phạm Hùng ,Phường Mỹ Đình 2 , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội
• Email: nia001@nikken-international-asia.com
• Facebook: https://www.facebook.com/Nikken-International-Asia-CoLtd-1620675541487153/timeline/

 

Công ty này không có tin tuyển dụng

Nikken International Asia

Phục vụ cho Thành Công của bạn

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Điện thoại: 0908 828 000