Kiến Trúc Đường Nét

Theo
Sơ lược về công ty

Đường Nét là công ty thiết kế và thi công nhà đẹp chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế và xây dựng uy tín hàng đầu TP.HCM về lĩnh vực nhà ở và văn phòng.

Qua quá trình hành nghề trong lĩnh vực xây dựng, nhận thấy được nhiều hạn chế chưa được giải quyết trong lĩnh vực nhà ở, những mong muốn của chủ đầu tư không được hiện thực một cách đúng nghĩa,với ý chí quyết tâm muốn làm việc gì đó góp sức cho sự phát triển chung của xã hội, mong muốn đưa ra những giải pháp đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Với những cá nhân giàu lòng đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp, được đào tạo bài bản trong các trường đại học uy tín, Công ty cổ phần kiến trúc Đường Nét đã được thành lập.
Để đáp ứng được điều đó, công ty phát triển một số dịch vụ chính như:
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất các công trình dân dụng: Biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, nhà hàng, cafe, khách sạn, shop, văn phòng …
  • Thi công xây dựng công trình dân dụng.
  • Thi công trang trí nội thất, đồ dùng nội thất các công trình xây dựng dân dụng.
Tầm nhìn
Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nhà ở.

Sứ mệnh

” Vì một cuộc sống chất lượng hơn “
Đường Nét luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm mang lại một không gian sống hoàn hảo, một cuộc sống chất lượng cho quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh

” Thiết kế sáng tạo – Thi công hoàn hảo – Chu đáo dịch vụ “
Đường Nét mong muốn trở thành thương hiệu được yêu thích ở lĩnh vực nhà ở. Chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của Đường Nét. Đường Nét xem khách hàng là trung tâm, luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Chính sách chất lượng

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đảm bảo chất lượng, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Năng lực đội ngũ

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty cổ phần kiến trúc Đường Nét có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn.
  • Đội ngũ gần 30 cán bộ bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân chất lượng đến từ các trường đại học danh tiếng.
  • Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho đội ngũ nhằm mang đến một không gian sống chất lượng nhất cho chủ đầu tư.

Công ty này không có tin tuyển dụng

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Điện thoại: 0908 828 000