Cộng Đồng Xây Dựng

KẾT NỐI - CHIA XẺ - TÔN TRỌNG - HỢP TÁC - SÒNG PHẲNG
Theo
Sơ lược về công ty

I. Tên dự án:Cổng giao tiếp, chia xẻ kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực xây dựng

II. Giới thiệu dự án
1. Lý do ra đời
Tạo một môi trường mạng xã hội chuyên biệt để cho các thành viên hoạt động xây dựng chuyên nghiệp tương tác.

2. Mục đích của dự án
Là những người hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nắm được xu hướng và hiểu được thực trạng tương tác thông tin mạng hiện nay, chúng tôi đã quyết định xây dựng một hệ thống tương tác online theo hình thức quy mô hơn với nhiều ứng dụng và được kiểm soát chặt chẽ hơn về nội dung qua đó người dùng hoàn toàn có thể tương tác, tìm kiếm thông tin, chia sẻ kiến thức, cộng tác hợp tác một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

3. Mục tiêu của dự án
– Hướng đến các cá nhân, doanh nghiệp đang tham gia hoạt động xây dựng
– Trở thành một cổng nghề nghiệp chuyên nghành xây dựng uy tín với các bài viết chuyên sâu của các chuyên gia đầu ngành, cùng với các bài viết, đánh giá sắc sảo nhạy bén về các sự kiện nổi bật về lĩnh vực xây dựng trong nước và quốc tế của các cộng tác viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
– Trở thành một kho kiến thức đầy đủ nhất gồm các tài liệu, văn bản, sách … trong lĩnh vực xây dựng được đăng tải và kiểm tra gắt gao thông qua đội ngũ nhân viên năng động và đầy kinh nghiệm.
– Trở thành một sân chơi liên kết trực tuyến các cá nhân có liên quan thông qua các hoạt động trao đổi, hỏi đáp chia sẻ các kiến thức hay thông tin hữu ích về lĩnh vực xây dựng, tất cả vì sự phát triển của ngành xây dựng.
– Là một nơi tạo dựng một thương hiệu cá nhân cho các thành viên, làm cho thương hiệu cá nhân trở nên chuyên nghiệp hơn
…….

4. Các module ứng dụng của dự ánCác module ứng dụng của dự án bao gồm: cổng tương tác & kết nối (forum, netwoks, Q&A), sự kiện, danh bạ, việc làm, mời thầu, đấu giá, kho tri thức, thông tin xây dựng, rao vặt …. được thiết lập trên khung sườn (framework) thương mại chuyên nghiệp có bản quyền. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các khung sườn thương mại này không sử dụng tiếng Việt – nên chúng tôi đang chung tay Việt hóa.

Các thành viên tham gia khởi tạo dự án hiện nay là những người đang hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, dù đã có nhiều cố gắng để sớm hình thành dự án, tuy nhiên không thể lơ là được công việc chính, nên tiến độ thực hiện dự án không thể nhanh, dự kiến ứng dụng cuốn chiếu, xong đến đâu ứng dụng đến đó.

5. Lời ngỏ
Để có thể thực hiện được dự án thì yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu, đấy chính là nội dung đóng góp của các thành viên. Như đã nêu ở trên, hiện nay module diễn đàn là module quen thuộc nhất và đã được thiết lập cơ bản, nên trước mắt chúng tôi quyết định đưa vào ứng dụng thử nghiệm module Diễn Đàn.

Trong thời gian hoạt động thử nghiệm sẽ có những phiền toái không đáng có, nếu gặp vướng mắc phiền quý vị gửi thư phản hồi về congdongxaydung.vn@gmail.com hoặc info@congdongxaydung.vn

Công ty này không có tin tuyển dụng

Cộng Đồng Xây Dựng

KẾT NỐI - CHIA XẺ - TÔN TRỌNG - HỢP TÁC - SÒNG PHẲNG

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Điện thoại: 0908 828 000