SDesign – Tư vấn thiết kế Salvador Perez Arroyo & Cộng sự

TEAM, Together Everyone Achieve More - SDesign!
Theo
Sơ lược về công ty

SDESIGN là một công ty tư vấn thiết kế trẻ, được thành lập vào năm 2011 bởi hai nhà đồng sáng lập. Có thể xem như đó là một định mệnh giữa kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Salvador Perez Arroyo và hai cô cháu Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Ngọc Mỹ. Họ gặp nhau tình cờ trong một cuộc thi thiế kế kiến trúc ở Hà Nội mà ông Arroyo được mời làm giám khảo. Cùng nhau, họ chia sẻ những đam mê về nghề thiết kế, những ấp ủ, dự định của tương lai, cũng như tình yêu mến dành cho nhau mà họ cảm nhận được từ phút giây đầu gặp mặt.

Vài tháng sau đó, những dự định thai nghén ngày nào của họ đã trở thành hiện thực. Công ty SDESIGN ra đời, cùng với slogan “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Trải qua hơn 8 năm hợp tác và phát triển, cùng sẻ chia những giờ phút khó khăn cũng như những khoảnh khắc cinh quang, SDESIGN đã trưởng thành, lớn mạnh, trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong làng kiến trúc Việt. Với hơn 50 nhân viên chất lượng cao thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kiến trúc, quy hoạch, kỹ thuật, nội thất, cảnh quan, hạ tầng, tư vấn đầu tư, … SDESIGN luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng.

Để hiểu hơn về SDESIGN, hãy xem những công trình của chúng tôi ở đây. Nhưng để hiểu rõ nhất về SDESIGN, hãy đến với chúng tôi.

Công ty này không có tin tuyển dụng

SDesign - Tư vấn thiết kế Salvador Perez Arroyo & Cộng sự

TEAM, Together Everyone Achieve More - SDesign!

CHUYÊN TRANG TUYỂN DỤNG

CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG

 

HỖ TRỢ ĐĂNG TIN

Điện thoại: 0908 828 000